Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Nguyên tắc hướng dẫn thuật thủ seo website lên top 1 google 2018

Là nhà quản trị web thì ai cũng muốn trang web của mình được lên top 1. Việc này không đơn thuần là tạo dựng mà bạn cần phải có những thủ thuật cơ bản. Với những nguyên tắc hướng dẫn thuật thủ seo website lên top 1 google 2018 dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Để có được một website lên top thì trước tiên bạn cần nắm vững những thủ thuật dưới đây. Trả lời và hoàn thành tốt 5 câu hỏi sau thì bạn sẽ lên top cực dễ dàng.

1. Nội dung của bạn chất chưa?

Chất ở đây là khi bạn sẽ xem xét về việc bạn đã mang lại những giá trị thông tin gì cho độc giả chưa? Nó có giúp họ giải đáp được thông tin mà họ đang thắc mắc hay không? bài viết của bạn có đem lại thông tin gì bổ ích so với những tin cũ vv…

Thủ thuật SEO website lên top

Thủ thuật SEO website lên top

2. Liên kết nội bộ chuẩn chưa?

Theo như những đánh giá sơ bộ của nhiều người thấy có những đối tượng lạm dụng internal link quá mức. Mang suy nghĩ rằng đặt như vậy là từ khóa sẽ dễ dàng để lên top đặt dày đặc trong các website, nhưng thực tế lại chả có tác dụng gì cả. Cái liên kết nội bộ này nó cũng không khác gì nhiều backlink cả. Khi một liên kết cho đi phải mang lại những thông tin cần thiết chứ đừng bạ đâu đặt đó.

3. Backlink chất lượng chưa?

Backlink là thứ không thể thiếu trong hướng dẫn thuật thủ seo website lên top 1 google. Nếu chỉ content không thôi thì thật khó mà có thể lên top bằng từ khóa cạnh tranh cao. Nhưng backlink cũng cần phải chất lượng, hiện nay các forum diễn đàn không còn được công chúng đánh giá cao nữa. Những backlink từ web 2.0, PBN hay Guest Blog được đánh giá tốt hơn cả.

Backlink chất lượng chưa?

Backlink chất lượng chưa?

4. Bạn quảng bá website như thế nào?

"Hữu xạ tự nhiên hương" nhưng trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay để độc giả tự tìm đến website của bạn là điều rất khó. Hơn nữa lại tốn  nhiều thời gian, chính vì thế cần có sự hỗ trợ của Google Adwords, Facebook Ads, Youtube, Zalo...

Bài viết liên quan:  Cách phát triển trang web blog - 3 bước đơn giản để tạo thu nhập blog.

5. Bạn đã làm việc chăm chỉ hơn đối thủ?

Ai cũng biết rằng trong hướng dẫn thuật thủ seo website lên top 1 google cần phải có nội dung cùng chất lượng, backlink tốt và thêm nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng nếu bạn gặp phải đối thủ cạnh tranh vừa thông minh vừa kiên trì bạn phải làm như thế nào? Hãy học hỏi kinh nghiệm từ họ nếu họ chăm chỉ 10 bạn chăm chỉ lên đến 100 đến 1 thời điểm nào đó bạn sẽ vượt qua họ.

Bạn đã làm việc chăm chỉ hơn đối thủ?

Bạn đã làm việc chăm chỉ hơn đối thủ?

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về SEO website mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về SEO website cho riêng mình. Một số nhà cung cấp thuê hosting khá tốt như:  bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Với những hướng dẫn thuật thủ seo website lên top 1 google của chúng tôi trên đây, hy vọng bạn sẽ seo cho trang web của mình lên top một cách nhanh nhất. Tại thongtinseo.bravesites.com có thêm vô vàn bài viết về vấn đề này cho bạn tham khảo và nghiên cứu nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.