Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Semantic là gì ? Cách thức thúc đẩy toàn bộ từ khóa SEO trong 10 phút

Semantic ra đời nhằm giải quyết vấn đề của tầm quan trọng của các từ khóa trong SEO và sự gia tăng của truy vấn tìm kiếm. Nhưng semantic là gì thì chưa hẳn ai cũng biết. Tìm hiểu qua bài viết này về semantic và cách thúc đẩy toàn bộ từ khóa trong 10 phút giúp SEO dễ dàng.

Tìm hiểu về Semantic

Semantic là gì trong SEO? Có lẽ đây vẫn là một cái gì đó khá xa lạ đối với một số người làm SEO hiện nay. Nó chính là một thuật ngữ mới hiện nay đang được Google áp dụng cho các kết quả tìm kiếm.  Tìm kiếm ngữ nghĩa là một tìm kiếm hay là một câu hỏi hay một hành động tạo ra kết quả có ý nghĩa. Ngay cả khi các mục lấy không chứa các thuật ngữ truy vấn, hoặc tìm kiếm liên quan đến việc không có văn bản truy vấn ở tất cả”.

Tóm lại, định nghĩa của Semantic là gì chính là tìm kiếm ngữ nghĩa có xu hướng hiểu ý định của người tìm kiếm và ý nghĩa thực sự của một truy vấn hơn là chỉ xem từng từ khóa một cách riêng biệt. Google sẽ lướt qua ý nghĩa thực sự của từ khi chúng được đặt cùng nhau.

Semantic chính là tìm kiếm ngữ nghĩa có xu hướng hiểu ý định của người tìm kiếm

Semantic chính là tìm kiếm ngữ nghĩa có xu hướng hiểu ý định của người tìm kiếm

Thematic là gì? nó cũng chính là semantic, đó là về ý định và ngữ cảnh. Google sẽ không cần hiển thị nội dung với cụm từ tìm kiếm chính xác nhưng nội dung có thể phù hợp với mong đợi của bạn.

Đây có thể nói nó là một khởi điểm tuyệt vời để Google và Bing đưa vào trong các kết quả tìm kiếm của mình. Justin Briggs đã viết một bài về kết quả tìm kiếm thực thể đó hơn một năm trước và nó vẫn là một thông tin hữu ích về cách các công cụ tìm kiếm đang ngày càng hướng tới cho người dùng một kết quả tốt nhất.

Thematic cũng chính là semantic

Thematic cũng chính là semantic

Cách để thúc đẩy từ khóa trong SEO

Khi biết semantic là gì  hãy áp dụng để thúc đẩy từ khóa. Tìm kiếm ngữ nghĩa dựa trên các truy vấn trò chuyện. Và các truy vấn đối thoại không chỉ tập trung vào một từ khóa duy nhất mà còn trên toàn bộ các biến thể của từ khóa này.

Để xếp hạng tốt, điều quan trọng là phải hiểu điều đó vì nó là về việc bắt kịp ý định của người dùng và không chỉ tập trung vào một vài từ khóa. Bạn phải tạo ra nội dung xung quanh nắm lấy từ khoá. Mọi người đang tìm kiếm câu trả lời.

Semantic được sử dụng để áp dụng để thúc đẩy từ khóa

Semantic được sử dụng để áp dụng để thúc đẩy từ khóa

Khi nghiên cứu từ khoá của bạn thì sẽ cần phải đoán xem người đó thực sự có ý nghĩa gì khi anh ta đang tìm kiếm cái gì. Nếu truy vấn là “thực phẩm Đức” thì điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Nó có thể là “nhà hàng Đức gần nhất ở đâu?” Hay “cách nấu món ăn Đức” hoặc thậm chí còn có thể là “món ăn Đức ngon nhất”. Và danh sách này là hoàn toàn không đầy đủ.

Những trang website cung cấp về những tổng hợp tìm hiểu semantic là gì ? mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về semantic. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên miền vn bằng cách kiem tra ten mien vn xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp tên miền khá tốt như: bkhost, godaddy, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Đầu mối là tập trung vào những người sử dụng ngôn ngữ tự nhiên sẽ sử dụng để tìm kiếm một cái gì đó và tìm ra những từ khóa tốt nhất cho phù hợp với những câu hỏi này. Và với Sơ đồ tri thức trả lời trực tiếp cho một số câu hỏi, bạn sẽ phải tốt hơn chính bản thân Google trong câu trả lời của mình.

>> Xem thêm:

Cách submit website lên google một cách nhanh nhất.

SEO marketing là gì ? dân học makerting ai cũng phải biết.

SEO local là gì ? bạn đã nghe đến bao giờ chưa dù chỉ một lần.

Hiểu rõ semantic là gì sẽ giúp quá trình thúc đẩy từ khóa SEO một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích trong công cuộc SEO của bạn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.