Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Seo on page là gì ? Cách đặt từ khóa để tối ưu SEO onpage

SEO onpage là gì? Đặt từ khóa như thế nào để tối ưu SEO onpage? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về SEO onpage và các cách đặt từ khóa cho SEO.

Khái niệm SEO onpage là gì?

Ngày nay khi các thuật toán trên Google liên tục được thay đổi thì hình thức SEO onpage càng ngày phức tạp theo. Bạn không thể nào nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào website rồi mong nó sẽ lên được top.

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi SEO onpage là gì chưa? SEO onpage hay còn có tên gọi khác là SEO lên trang. Loại SEO onpage này giống như một tập hợp của các cách tăng lượt truy cập website được cải thiện trên công cụ tìm kiếm. SEO onpage là một trong những cách khá dễ dàng nhưng lại mang lại hiệu quả khá nhanh.

SEO onpage hay còn có tên gọi khác là SEO lên trang

SEO onpage hay còn có tên gọi khác là SEO lên trang

Cách đặt từ khóa SEO onpage hiệu quả

Để có thể SEO onpage thành công cần phụ thuộc vào các keyword bên trong nội dung bài. Số lượng người làm SEO ngày càng tăng lên, Google thay đổi thuật toán đã khiến cho việc thêm từ khóa không còn hiệu quả.

Hình thức SEO ở SEO onpage vẫn không thay đổi. Bạn vẫn phải trình bày và chắt lọc nội dung để Google có thể xác nhận được từ khóa của bài. Ngày nay nhiều chuyên gia SEO tập trung vào vấn đề xây dựng backlink. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu thì SEO onpage là một cách khá hiệu quả.

>> Bài viết quan tâm:

Cách submit website lên google - Hướng dẫn một số cách index nhanh nhất.

Để có thể SEO onpage thành công cần phụ thuộc vào các keyword bên trong nội dung

Để có thể SEO onpage thành công cần phụ thuộc vào các keyword bên trong nội dung

Vị trí của từ khóa đóng góp một vai trò to lớn trong SEO onpage. Nếu bạn có thể chia đều các từ khóa một cách hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng SEO một website lên top Google. Sau đây là tổng hợp các cách đặt từ khóa để có thể SEO hiệu quả:

 • Đặt từ khóa ở title bài viết

 • Đặt từ khóa trong 150 ký tự đầu tiên nội dung bài viết

 • Đặt từ khóa ở Domain

 • Tất cả các Heading có chứa keyword

 • Key trong tên ảnh

 • Lặp lại từ khóa phải hợp lý

 • Meta có chứa từ khóa bài viết

Một số lưu ý và cách SEO onpage hiệu quả

 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề

Thẻ tiêu đề được xem như một bố cục của bài SEO. Khi các từ khóa SEO có trên các Heading thì quá trình index của Google sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên phân chia bài SEO theo nhiều heading.

 • Tối ưu hóa thẻ ALT

Khi SEO đa số mọi người bỏ qua thẻ alt. Có thể bạn không biết rằng các thông tin trên alt người dùng sẽ không đọc mà những boot Google. Việc tối ưu được alt giúp cho bài viết của bạn tăng hiệu quả SEO lên rõ rệt.

Việc tối ưu được alt giúp cho bài viết của bạn tăng hiệu quả SEO

Việc tối ưu được alt giúp cho bài viết của bạn tăng hiệu quả SEO

 • Tối ưu hóa thẻ Bold

Đối với những người chưa biết rõ SEO onpage là gì thì Bold là một lưu ý không quá quan trọng. Nhưng đối với các chuyên gia SEO thì việc in đậm những nội dung cần thiết trong bài sẽ khiến người đọc dễ dàng hiểu được những thông tin bạn muốn đưa ra.

 • Tối ưu hóa link Internal

Để có thể tối ưu được cấu trúc trang tốt bạn cần liên kết tất cả các bài viết lại cùng nhau. Việc người xem đọc được nhiều bài viết cũng như tăng lượng truy cập sẽ giúp Google đánh giá cao website của bạn.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về seo on page mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về seo on page cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn mua  ten mien quoc te và kiểm tra tên miền xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp tên miền khá tốt như: matbao, vmms  bkhost,….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Như vậy trên đây là những thông tin về SEO onpage là gì và cách tối ưu từ khóa cho SEO onpage. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các bạn.

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.