Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Tìm hiểu sapo là gì ? Đánh giá phần mềm bán hàng Sapo có tối ưu cho SEO

Phần mềm Sapo được rất nhiều công ty và doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhưng không phải ai cũng biết Sapo là gì và những tính năng hữu dụng của nó. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về Sapo

Nếu bạn chưa biết Sapo là gì thì phần này sẽ giúp bạn hiểu hơn. Sapo là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, với hơn 47.000 khách hàng tin dùng. Sapo mang đến cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý.

Sapo là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

Sapo là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

Bán hàng trên tất cả, từ online đến offline với phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS. Giải pháp cho thiết kế website bán hàng - Sapo Web và cả phần mềm quản lý fanpage - Sapo Social.

Đặc biệt, Sapo Omnichannel kết nối hoàn toàn 4 giải pháp trên. Nó giúp bạn bán hàng tại tất cả các kênh từ Website, Facebook, Sàn TMĐT.. cho đến chuỗi cửa hàng. Bên cạnh đó quản lý tồn kho, khách hàng và đơn hàng tập trung tại 1 nơi duy nhất - ngay trên trang quản trị của Sapo.

Đánh giá phần mềm bán hàng Sapo có tối ưu cho SEO

Chức năng bán hàng

Chức năng của Sapo là gì? Sapo phân tích các tính năng bán hàng online và bán hàng tại quầy riêng biệt. Với hầu hết các phần mềm thì dù bạn bán hàng online hay bán hàng tại quầy thì  cũng đều trên một màn hình.

Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thực hiện được chức năng tích hợp quản lý dữ liệu 2 chiều về đơn hàng, thông tin sản phẩm, khách hàng với website Bizweb, website wordpress. Quy trình xử lý đơn hàng đầy đủ.  

Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Tính năng quản lý hàng hóa, tồn kho

Sapo quản lý hàng hóa theo từng thuộc tính( màu sắc, kích thước,..), quy cách đóng gói, trạng thái của sản phẩm. Sapo quản lý tất cả những gì liên quan đến hàng hóa như: nhập hàng, xuất hàng, trả hàng,...

Một điểm vô cùng ưu việt của phần mềm Sapo là  khi đơn hàng online từ website, facebook hay sàn Tiki, Lazada đổ về, mình sẽ xem được tình trạng tồn kho của các sản phẩm luôn mà không cần phải mở lại phần quản lý kho hoặc vào từng sản phẩm để xem số lượng còn.

Có tính năng quản lý khách hàng, nhân viên

Quản lý khách hàng theo các mã khách hàng, họ tên, nhóm khách hàng, giới tính, lịch sử mua hàng, số điện thoại, địa chỉ... và rất nhiều thông tin khác.

Quản lý nhân viên : Bạn có thể tạo ra mỗi tài khoản cho từng nhân viên, phân quyền các tính năng nhân viên. Khi truy cập và mọi lịch sử thao tác của nhân viên đều được ghi nhận tại phần mềm giúp chủ shop quản lý dễ dàng. Ngoài ra, Sapo còn có báo cáo so sánh với từng nhân viên theo những thời kỳ khác nhau.

Hệ thống quảng cáo trên Sapo là gì?

Sapo là một phần mềm khá mạnh về hệ thống quảng cáo. Đối với các phần mềm khác chỉ có quảng cáo cơ bản, để xem thôi. còn với Sapo thì có thêm những báo cáo phân tích chi tiết để mình đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Sapo là một phần mềm khá mạnh về hệ thống quảng cáo

Sapo là một phần mềm khá mạnh về hệ thống quảng cáo

Giá của phần mềm Sapo

Sapo có rất nhiều tính năng ưu việt nhưng có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Cũng như các phần mềm khác, nếu bạn mua gói càng lớn, giá càng rẻ. Sapo có các gói như: 99k/tháng. mua 2 tháng trở lên giảm 10%, còn 90k/ tháng. Gói cao nhất chỉ có giá 599k/tháng, mua 2 năm trở lên giảm 33%, còn 400k/tháng.

>>Xem thêm:

Khai báo link với google để được index nhanh chóng, tiện lợi.

Thematic là gì ? tổng quan trong seo. 

Những lợi ích của seo chỉ có dân Seo mới biết.

Với những đánh giá trên sẽ giúp bạn biết tính năng của Sapo là gì. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn quản lý bán hàng một cách tối ưu trong SEO.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.