Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Top những trung tâm đào tạo seo miễn phí tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay nhiều người có xu hướng học SEO. Theo cách hiểu đơn giản nhất SEO là lĩnh vực marketing online. Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo nhưng tìm được địa chỉ uy tín thì rất khó. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số trung tâm đào tạo SEO miễn phí tại Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Trung tâm đào tạo SEO Litado

Địa chỉ: Tầng 5, Số 110 Cao Thắng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://litado.edu.vn

Mặc dù mới gia nhập vào lĩnh vực đào tạo SEO nhưng Litado là cái tên được nhiều bạn trẻ nhắc đến. Litado có đội ngũ giảng viên trẻ, yêu nghề, có chuyên môn cao giúp cho các học viên dễ tiếp thu bài và nhanh nhớ các kiến thức chỉ sau vài buổi học.

Bên cạnh học việc truyền tải các kiến thức SEO trong giáo trình các học viên khi đến với trung tâm Litado sẽ còn được các giảng viên truyền tải kinh nghiệm được đúc kết của chính bản thân của họ. Chính với những ưu thế trên trung tâm đào tạo SEO Litado là một trong những trung tâm đào tạo seo miễn phí tại Hồ Chí Minh được nhiều người lựa chọn.

Bài viết liên quan:  Sub domain là gì? Hướng dẫn cách tạo và quản lý hiệu quả.

Trung tâm đào tạo SEO Litado

Trung tâm đào tạo SEO Litado

Trung tâm đào tạo SEO thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, thời gian ban đầu trung tâm tổ chức dạy 1 kèm 1 cho các bạn học viên và tư vấn các dự án SEO cho khách hàng. Hiện nay trung tâm đã tổ chức dạy cho nhiều bạn học viên, các bạn  sẽ được học những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu có đủ năng lực các bạn sẽ được tham gia vào các dự án lớn. Vì vậy nếu có nhu cầu học về SEO hãy lựa chọn trung tâm đào tạo SEO thành phố Hồ Chí Minh - đây là một trong những nơi đào tạo SEO miễn phí tại Hồ Chí Minh.

Địa chỉ:  Lầu 1 Số 11/61 đường Số 11, phường 11, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo SEO DGM

Địa chỉ: Số  101 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.dgm.vn

Một trong những trung tâm chuyên đào tạo seo miễn phí tại Hồ Chí Minh đó là trung tâm DGM. Trung tâm chuyên sử dụng các giáo trình dạy theo chuẩn quốc tế, cập nhật kiến thức SEO mới nhất ở thế giới cùng những kinh nghiệm thực tế ở Việt Nam.

Sau khóa học các học viên tiếp tục được hỗ trợ miễn phí, đảm bảo sẽ áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Chính vì vậy mà từ khi thành lập đến nay trung tâm đã thu hút một lượng lớn các học viên đến tham gia học.

Trung tâm đào tạo SEO DGM

Trung tâm đào tạo SEO DGM

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Đây là cơ sở chuyên đào tạo SEO cho các doanh nghiệp, phòng học, các học viên khi đến với Trí Tuệ Việt sẽ được tham gia khóa học miễn phí với những giảng viên có kinh nghiệm cao, hỗ trợ tận tình. Được thực hành trên những dòng máy tính laptop có cấu hình cao.

Một điểm đặc biệt khi đến với Trí Tuệ Việt là các học viên không cần học theo lớp tập trung, thời gian học không giới hạn và học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian của mình. Trung tâm còn hỗ trợ học viên qua điện thoại, trả lời email 24/24 nếu như học viên có yêu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Địa chỉ: Số 55/5 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố ồ Chí Minh.

Email: saigon@ttv.vn

Website: http://www.daotaoseohcm.com

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Với một số địa chỉ của các trung tâm đào tạo seo miễn phí tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho quá trình học seo của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học uy tín và chất lượng nhất.

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.