Menu

Thông tin SEO

Subtitle

Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website tuyệt vời nhất

Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website tuyệt vời nhất

Traffic là cụm từ bạn sẽ bắt gặp khi tham gia bất kỳ dự án SEO nào. Vậy chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi Traffic là gì? Làm thế nào để tăng traffic một cách hiệu quả? Bài tổng hợp những tài liệu SEO dưới đây sẽ tìm câu trả lời cho hai câu hỏi trên cũng như những vấn đề xoay quanh traffic.

1/ Định nghĩa traffic, Traffic trong SEO là gì?

Nếu bạn thắc mắc Traffic là gì thì nó chính là một thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong Marketing Online và đặc biệt là trong các báo cáo về SEO. Traffic là chỉ số quan trọng phản ánh công việc SEO của các bạn có hiệu quả hay không. Nói dễ hiểu thì traffic dùng để chỉ số lượt truy cập vào website của người dùng nên đặc biệt quan trọng trong xếp hạng web.

Traffic dùng để chỉ số lượt truy cập vào website của người dùng

Traffic dùng để chỉ số lượt truy cập vào website của người dùng

Mỗi loại website thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình không giống nhau. Các trang chia sẻ tin tức thường sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online. Số traffic sẽ được tính từ các nguồn khác nhau. Mỗi lượt click vào bất kỳ sẽ được tính là 1 lượt traffic, đây là câu trả lời cho câu hỏi traffic website là gì.

Traffic được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các trang web của người dùng mạng internet.. Nếu thắc mắc traffic trong seo là gì thì nó  được sử dụng với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website.

2/ Cách tăng Traffic

Bạn đã biết traffic là gì và muốn tăng traffic cho website? Bạn có thể tăng nó tự nhiên bằng cách giật Title để tạo sự tò mò cho truy vấn tìm kiếm của khách hàng, hay từ nội dung ở thẻ miêu tả nhưng có thể đem lại rủi ro cao. Hay là kéo Traffic từ mạng xã hội, tốt nhất là quảng cáo Adwords...

Có rất nhiều cách tăng traffic cho website như mua Traffic ảo, sử dụng Tools… Nhưng kéo traffic cho web ảo thì vẫn là ảo sẽ không đem lại lợi nhuận thực tế cho người làm website. Tuy nhiên tầm quan trọng của Traffic vẫn rất lớn.

Có rất nhiều cách tăng traffic cho website

Có rất nhiều cách tăng traffic cho website

Nếu như có thể kết hợp giữa Traffic thật và một lượng Traffic ảo vừa đủ thì cũng sẽ giúp website tăng thứ hạng kết quả tìm kiếm từ các bộ máy tìm kiếm google.

Bên cạnh việc bạn sẽ có được những backlink chất lượng. Viết blog cá nhân là một cách khá đơn giản để phát triển lưu lượng truy cập và trả lời được cho câu hỏi free traffic là gì bằng cách này. Miễn là bạn là một khách viết blog trên một trang web có tầm ảnh hưởng đáng kể, nó sẽ tạo ra traffic hữu ích và tự nhiên cho bạn.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng guest post được đăng tải thuộc chủ đề hoặc liên quan đến ngành mà bạn đang tham gia. Sẽ không dễ dàng để chủ blog cho phép đặt hoặc đăng tải bài viết của bạn nhưng nếu được chấp nhận, đó là một cơ hội tốt mà bạn nên tận dụng. Đấy chính là ý nghĩa của câu hỏi traffic trong marketing là gì.

Traffic giúp website tăng thứ hạng

Traffic giúp website tăng thứ hạng

SEO có thể tăng organic traffic hơn gấp 10-13 lần so với quảng cáo trả tiền và nó miễn phí. Bạn có thể tự mình nghiên cứu sâu một khóa học SEO rồi thực thi hoặc thuê một ai đó chuyên nghiệp để làm điều này. Khéo léo nghiên cứu khách hàng tiềm năng, sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn có lượng traffic tự nhiên tốt.

>> Xem thêm:

Khai báo link với google - Google nhận diện bài viết của bạn khi đăng.

Một số ví dụ bài viết chuẩn seo.

cấu trúc silo là gì ? -  Tìm hiểu về cấu trúc silo muốn SEO hiệu quả.

Là một SEOER bạn không thể không chỉ cần phải biết Traffic là gì, mà còn phải biết tới mức độ quan trọng của nó để vận dụng trong quá trình SEO. Sau đó là giải quyết vấn đề làm thế nào để tăng traffic cho website, khi hiểu rõ được điều đó thì việc Website của bạn lên top chỉ là vấn đề thời gian. 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.